Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp chuẩn SEO

By | 04/12/2019| 0 Comments

Nếu bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn mà bạn chưa có website cho riêng mình và bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín để thiết kế website khách sạn đẹp, chuyên nghiệp . Và một đơn vị thiết kế web khách sạn chuyên nghiệp phải am hiểu lĩnh vực khách sạn cũng như phải biết được những điểm nhấn của một web khách sạn chuyên nghiệp là như thế nào.

Hiểu rõ nhu cầu của khách hàng mong muốn thiết kế một website khách sạn đẹp, chuyên nghiệp đầy đủ các chức năng như chức năng đặt phòng trực tuyến – là một trong những chức năng cần thiết khi đặt phòng qua mạng,

Với WEBS.COM.VN trực thuộc RED AGENCY là công ty nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực Marketing, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp để giúp cho bạn có một website đẹp, chuyên nghiệp.

 

Ưu  điểm khi thiết kế webstie khách sạn chuyên nghiệp tại Webs.com.vn

Kho giao diện thiết kế website khách sạn đẹp, đa dạng nhiều mẫu mã

Kho giao diện của WEBS luôn đa dạng và nhiều mẫu mã, với cấu trúc website chuẩn SEO luôn chú trọng tới việc tối ưu về cấu trúc website giúp cho website của bạn luôn thân thiện với bộ máy tìm kiếm của Google.

Đầy đủ các tính năng của một website khách sạn chuyên nghiệp cần có

  • Giới thiệu về khách sạn

Khi thiết kế website khách sạn thì việc cung cấp thông tin về khách sạn, hình ảnh cũng như hệ thống phòng là điều cần thiết để cho khách hàng biết thêm về về khách sạn cũng như tăng sự tin tương và uy tín của doanh nghiệp đối với các khách hàng khi họ ghé thăm website.

Bên cạnh đó thì việc giới thiệu các thông tin chi tiết về giá phòng được thể hiện thông qua website như: giá cả, các dịch vụ phòng.

Giúp cho khách hàng có cái nhìn tổng quan, cũng như cảm nhận chân thực hơn khi click vào website dù họ chưa từng đặt chân vào khách sạn.

  • Đặt phòng trực tuyến

Với sự phát triển của thời đại 4.0 thì việc đặt phòng trực tuyến thông qua một cú click chuột ngày càng trở nên phổ biến hơn, chính vì thế nên việc thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp cần tích hợp chức năng đặt phòng trực tuyến để giúp cho khách hàng thuận tiện trong việc tìm kiếm thông tin cũng như là đặt phhòng trực tuyến luôn khi họ có nhu cầu.

  • Thanh toán trực tuyến

Ngay sau khi đặt phòng trực tuyến thì khách hàng cần phải thanh toán, việc tích hợp chức năng toán vào website rất quan trọng giúp cho khách hàng, giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian khi ra quyết định đặt phòng.

Việc thanh toán nên thông qua các loại thẻ ngân hàng hoặc các hệ thống thanh toán quốc tế.

  • Tin tức và hệ thống quản trị nội dung

Cho phép các thông tin liên quan đến khách sạn, các chương trình khuyến mãi, tư vấn được hiển thị lên trên webstite của bạn.

Mục tin tức giúp cho khách hàng nắm được thông tin liên quan đến khách sạn của bạn, tình hình hoạt động cũng như các thông tin liên quan khác.

  • Tích hợp các trang mạng xã hội lên website

Các trang mạng xã hội hiện nay với lượng người dùng đông đảo, và đây cũng là một công cụ để cho giúp cho doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình rộng rãi đến với người tiêu dùng hơn,

Khi thiết kế website nên tích hợp sãn các trang mạng xã hội nổi tiếng như facebook, instagram, youtube lên website của bạn để quảng cáo về dịch vụ, thương hiệu của bạn.

 

 

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x