Thiết kế website bệnh viện, phòng khám chuyên nghiệp

By | 06/12/2019| 0 Comments

Website bệnh viện, phòng khám là nơi khẳng định sự hiện diện của mình trên internet, là nơi giới thiệu và quảng bá hình ảnh của bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế, các dịch vụ khám chữa bệnh, các khoa của bệnh viện, liệu trình, phương pháp chữa bệnh, cơ sở vật chất, máy móc thiết bị y tế hiện đại hay những đội ngũ y bác sỹ chuyên nghiệp…

Bạn là bác sĩ, người kinh doanh về lĩnh vực y tế. bạn  muốn phát triển thương hiệu và nâng cao chất lượng dịch vụ bằng cách thiết kế website bệnh viện, phòng khám, dịch vụ sức khỏe. 

Thiết kế website bệnh viện, phòng khám, dịch vụ sức khỏe không giống như các dịch vụ bán hàng thông thường nó liên quan rất nhiều đến chuyên môn và sức khỏe con người.

Thiết kế website bệnh viện, phòng khám, dịch vụ sức khỏe phải có tính chuyên gia  và am hiểu sâu về kiến thức y khoa, sức khỏe để có giải pháp website toàn diện nhất. 

Những lưu ý thiết kế website phòng khám

Giao diện chuyên gia 

website phòng khám liên cần phải có giao diện chỉnh chu  theo phong các chuyên gia, bác sĩ từng font chử, màu sắc cho đến nội dung. Nhằm tăng lòng tinh của người dung khi vào website và tìm hiểu thông tin về phòng khám

Tính năng tư vấn trực tuyến 

Tính năng tư vấn trực tuyến là công cụ hữu ích cho website tiếp cận đến người dùng.

Tâm lý người dùng sử dụng phòng khám ngoài giờ thường rất khắc khe trong việc chọn lựa vì nò liên quan đến sức khỏe của họ. Tính năng tư vấn 24/7 giúp khách hàng chủ động đặt câu hỏi thường rất ngại chia sẻ vần đề của mình, vì nó không hay ho chút nào. Vì thế tính năng trò chuyện trực tiếp rất phù hợp để tiếp cập người dùng, thông tin và chủ động tư vấn tạo lòng tin cho khách hàng.

Tính năng đặt lịch tư vấn trực tiếp

Tính năng đặt lịch tư vấn trực tiếp  gồm những thanh cho khách hàng chủ động điềm thông tin để nhận được lịch tư vấn. Với từng như cầu và vấn đề của khách hàng. Tại website  bạn có thể có được thông tin khách hàng  và chủ động hẹn lịch cho khách hàng có nhu cầu tư vấn.

Dịch vụ thiết kế website bệnh viện, phòng khám chuyên nghiệp

Webs.com.vn thường xuyên cập nhập những tính năng mới và kho giao diện phòng khám phù hợp và đa dạng giúp tiết kiện chi phí cho các khách hàng

Thiết kế web đáp ứng

Kiểu mẫu phong cách thiết kế web với giao diện, nội dung hiển thị co giãn phù hợp trên các màn hình như laptop, smartphone, máy tính bảng,…. Với giao diện tinh tế, sang trọng và chuyên nghiệp thu hút được mọi đối tượng khách hàng.

Thiết kế web chuẩn seo

Chúng tôi luôn thiết kế website theo chuẩn cập nhật mới nhất của Google. Không chỉ vậy các thẻ Heading, Url, thẻ alt, nội dung đều được tối ưu nhất, giúp website của bạn dễ dàng leo lên thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm.

Website dễ dàng nâng cấp

Nâng cấp website trên nền tảng PHP theo mô hình MVC giúp website nâng cấp dễ dàng. Đồng thời tiết kiệm chi phí nhờ vào phát triển nền tảng code phổ biến, nâng cấp liên tục.

Ưu điểm khi sử dụng gói thiết kế website thương mại điện tử ở webs.com.vn

  • Kho giao diện website bắt mắt, chuyên nghiệp.
  • Tính năng vượt trội cực tiện lợi, dể dàng quản trị với bộ quản lý trực quan wordpress
  • Hệ thống quản trị web hiện đại, đơn giản, hoàn toàn bằng tiếng việt giúp khách hàng dễ dàng quản lý website, cập nhật sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng.
  • Website được tối ưu SEO với các công cụ tìm kiếm.
  • Giao diện phù hợp với mọi thiết bệ công nghiệp.
  • Website được bảo trì thường xuyên, hạn chế các khả năng xấu đến với website.
  • Website với độ bảo mặt cực cao chống hacker và virus triệt để.
  • Hỗ trợ nâng cấp website hoàn toàn miễn phí khi có phiên bản cập nhật mới nhất.
  • Hệ thống kho giao diện đẹp và chuyên nghiệp, khách hàng dễ dàng lựa chọn ra mẫu website phù hợp.

Chi phí thiết kế website bệnh viện, phòng khám

Thiết kế website bệnh viện, phòng khám với giá cả hợp lý với webs.com.vn giúp khách hàng sở hữu website đẹp và đẳng cấp.

2,500,000 VNĐ/ Website thiết kế theo mẫu

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x