Dịch vụ thiết kế website du lịch giá rẻ

By | 03/12/2019| 0 Comments

Thiết lập trang web về du lịch ấn tượng là bộ mặt của doanh nghiệp giúp quảng bá và thu hút góp phần tiếp cận khách hàng hiệu quả cho các công ty du lịch hiện nay.

Nhưng làm thế nào để thiết kế website du lịch thu hút người xem? Quan trọng hơn là không cần quản cáo cũng được lên top tìm kiếm trên google một các dễ dàng cho các từ khóa nổi bật như đặt tour du lịch, book phòng khách sạn… trên google?

Các tính năng cần có trong website du lịch 

Không như những website thông thường khác web du lịch không chỉ đăng thông tin và hình ảnh lên, mà cần phải có những tính năng đặc biệt để giúp người dùng sử dụng trang web thuận lợi hơn trong việc đặt tour, đặt phòng và thanh toán không cần phải gọi điện thoai cho tổng đài vừa phức tạp và tốn thời gian.

Thế nên  xây dựng website du lịch cần phải có những tính năng đặt biệt như sau: 

Tính năng tìm kiếm website

Bạn biết rằng nếu không biết tìm ở đâu thường người dung sẽ tìm “thanh tìm kiếm” đầu tiên. Khách hàng có thể tìm kiếm mọi từ khóa này trong đầu họ phù hợp với nhu cầu họ đang cần trong thanh tìm kiếm.

Trang web du lịch phải đưa ra được những nội dung phù hợp và tương tự, kèm thông phân biệt được từ ngữ đồng nghĩ của từ khóa như: tour trong nước, tour nước ngoài, đến đặt vé máy bay hay đặt phòng khách sạn,…

Tính năng đặt tour và thanh toán trực tiếp 

Đối với một website về du lịch không thể thiếu được tính năng được đặt tour và thanh toán trực tiếp 2 tiện ích này lúc nào cũng đi song song cùng nhau.

Tích hợp và tối ưu hiệu quả tính năng đặt tour và thanh toán trực tuyến, giúp người dùng đặt tour nhanh, tiện lợi và tiến kiệm thơi gian.

Các nội dung triển khai trong 2 tiện ích này cũng cần phải thận trọng vì chúng thể hiện tất các nội dung liên quan đến khách hàng.

Thao tác gồm nhấn vào ô “Đặt tour” trang web sẽ sổ ra ở cửa sổ mới.

Thông tin tour gồm những phần như: Ngày khởi hành, số lượng người đi, phương tiện di chuyển, thông tin cá nhâ n để đặt vé.

Tính năng thanh toán trên webside thiết lập.

  • Thanh toán trực tiếp, chuyển khoản
  • Thanh toán tích hợp cùng các ứng dụng ví điện tử (Momo, Zalo pay, Maco…) thẻ visa.

Các yếu tố cần có trong website du lịch

Website về du lịch thiết kế đẹp mắt còn phải đảm bảo rằng website phải chạm đến nhiều người dùng càng tốt để khách hàng xem dịch vụ và đặt hàng. Bạn cần nên chú ý những yếu tốt sao đây cho phù hợp và xây dựng website du lịch đúng cách. 

Website chuẩn SEO đứng Top goolge

Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp mà còn tối ưu website phù hợp với thuật toán tìm kiếm của google giúp website của bạn chạm đến người đùng chỉ qua 1 từ khóa tìm kiếm như Google, Cốc Cốc, …

Tối ưu SEO về từ khóa từ tiều đề vời các heading H ( H1, H2, H3..) đến nội dung, URL. Dễ dành đứng top không cần chạy quảng cáo.

Các mẫu website cho ngành du lịch trong kho của webs.com.vn thiết kế theo mẫu đẹp mắt và về hình ảnh và con chữ. Giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận được đến nhiều đối tượng khách hàng, mang lại lợi nhuận cao hơn cho công ty.

Hệ thống bảo mật cho website

Thiết kế website du lịch cần chú ý vấn đề bảo mã mật và xây dựng hê thống an ninh đảm bào an toàn. Tích hợp sẵn giao thức HTTPS – SSL – chứng chỉ bảo mật uy tín nhất trên thế giới.

  • Hàng rào an ninh bảo vệ tuyệt đối chống tác nhân xấu xâm nhập từ bên ngòai, Đảm bảo bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng.
  • Không lo sợ về việc thông tin bị rò rĩ ra ngoài hay mất tiền khi đang giao dịch.
  • Mọi thông in khách hàng nhập lên website đều được mã hóa bảo vệ khỏi tác nhân bởi virus và đối thủ.

Giao diện website tương thích trên mọi thiết bị

Website về du lịch đều thích hợp trên mọi phương điện và thiết bị công nghệ.

Dù cho khách hàng đang dùng máy tính bàn, laptop, tapled, hay điện thoại thì đều có thể trải nghiệm website với giao diện tương ứng, đi kèm với bố cục trình bày rõ ràng, hình ảnh sắc nét và đẹp mắt.

Ngoài ra  các giao diện đều đáp ứng mọi thao tác tổng quan như tìm kiếm thông tin, xem tour, xem phòng khách sạn, đặt tour dễ dàng  gây ấn tượng tốt là thương hiệu hiểu ý người dùng nhất, mang đến tiện ích dể sử dụng nhất cho người dùng.

Thiết kế web du lịch giá rẻ, chuyên nghiệp nhất

  • Webs.com.vn là công ty thiết kế website chuyên nghiệp.
  • Chúng tôi có kinh nghiệm chuyên sâu giúp khách hàng có được website với thiết kế hoàn chỉnh, đẹp mắt song song thiết lập hệ thống website dễ quản trị nhất. 
  • Hỗ trợ khách hàng trong 2 tuần đầu tiên sử dụng. 

Giá dịch vụ thiết kế website du lịch chuyên nghiệp

Thiết kế website du lịch không ngại kinh phí eo hẹp.

Giá thiết kế website tối ưu chi phí  cho khách hàng 

 2.500.000 Vnđ / website theo mẫu có sẵn

Xem thêm nhiều mẫu website du lịch trong kho giao diện của webs.com.vn tại đây!

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x