Dịch vụ thiết kế website bằng wordpress giá rẻ

By | 03/12/2019| 0 Comments

Bạn có tin rằng một website chuyên nghiệp, đẹp sẽ góp phần làm tăng tỷ lệ mua hàng ? Thực tế trong thời đại công nghệ số ngày này thì website chính là bộ mặt của một thương hiệu, để khách hàng biết đến và sử dụng sản phẩm, dịch vụ và sau đó “trung thành” với việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Vì thế hãy để chúng tôi tư vấn và thiết kế cho bạn một website chuyên nghiệp.

Tại sao phải sử dụng Website? 

Website lại là kênh Marketing phổ biến, hấp dẫn nhất hiện nay vì là nguồn cung cấp, giới thiệu thông tin đơn thuần cho khách hàng, còn là kênh bán hàng vô cùng hiệu quả. Bởi:

  • Thứ nhất, Website chính là Sự thiết lập hiện diện của doanh nghiệp đến với khách hàng. Thực tế, hiện nay có hơn 300 triệu người trên thế giới sử dụng Internet. Con số này còn tăng lên hàng ngày. Việc xây dựng Website chính là để phục vụ cho người dùng. Thông qua nó, họ biết rằng bạn có thể phục vụ cả cộng đồng và có mặt khắp mọi nơi.

 

  • Thứ hai, Website sẽ là nơi tạo ra nguồn thông tin hiệu quả cho đối tác. Chắc chắn rằng, đối tác có nhu cầu về dịch vụ, sản phẩm mà bạn cung cấp sẽ ấn tượng hơn khi thấy một Website chuyên nghiệp.

 

  • Thứ ba, Website giúp bạn giới thiệu sản phẩm một cách sinh động, trực quan. Thông qua Website bằng hình ảnh, âm thanh, các đoạn phim ngắn, sẽ hấp dẫn khách hàng tiềm năng và họ sẽ đến với bạn nhiều hơn.Đây là một phương thức quảng cáo linh hoạt mà không một cuốn sách giới thiệu nào có thể làm được.

 

  • Thứ tư, đây chính là một phương tiện truyền thông linh hoạt. Không chỉ là giới thiệu sản phẩm đơn thuần, Website còn có thể truyền tải những nội dung đa dạng. Từ video, hình ảnh, âm thanh,… tạo nên hấp dẫn cho người dùng.

Vì sao phải thiết kế website trên tảng WordPress

Điều đầu tiên chắc chắn là website thiết kế bằng WordPress dễ sử dụng

WordPress là nền tảng blog xuất hiện từ năm 2003 và đang được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.

So với các nền tảng Website hiện nay, WordPress mang đến nhiều ưu điểm vượt trội. Khi thiết kế trên nền tảng WordPress, bạn sẽ dễ dàng quản trị website một cách đơn giản

WordPress được thiết lập với giao diện trực quan vô cùng thân thiện với người dùng. Nếu là quản trị viên, bạn dễ dàng thêm trang mới, bài mới hoặc hình ảnh, video bằng những thao tác đơn giản.

Khi có bất cứ thay đổi gì bạn hoàn toàn có thể thực hiện mà không ảnh hưởng tới mã nguồn, code.

Tiếp đó, làm website trên WordPres giúp tối ưu hóa SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm)

Đây là một trong những chức năng quan trọng cần lưu ý khi xây dựng Website. Thiết kế website chuẩn SEO, chuyên nghiệp  sẽ làm cho website dễ đứng top tìm kiếm hơn. Đặc biệt trong môi trường mà sự cạnh tranh ngày càng cao thì điều này vô cùng cần thiết.

Nền tảng WordPress vốn được thiết lập vô cùng thân thiện với công cụ tìm kiếm. Vì thế, khi thiết kế web bằng WordPress, bạn sẽ không phải lo lắng gì về điều này.

Bởi các trang, bài viết, hình ảnh, thẻ meta đều có thể chứa các từ khóa. Đặc biệt hơn, WordPress cho phép tối ưu ngay các trên công cụ tìm kiếm.

Website được thiết kế trên wordpress giúp mở rộng chức năng tìm kiếm

Thay vì chỉ có 1 web cố định, khi xây dựng trên nền tảng WordPress bạn có thể xây dựng thêm các blog. Những trang blog này tạo thành một chuỗi liên kết bền vững giúp Website WordPress được đánh giá cao trên công cụ tìm kiếm.

Điều này giúp tăng sự tương tác, tăng thêm lượng view và độ tin tưởng cho Website đích của doanh nghiệp

Bên cạnh đó, chức năng của website còn được mở rộng với các Plugins. Khi đó, Website của bạn sẽ có thêm nhiều mục kết nối như bộ sưu tập video, Twitter, Facebook,… Các Plugins mở rộng cho Website thường là miễn phí song lại mang đến hiệu quả cực tốt.

Bạn cũng cần biết về những lưu ý khi thiết kế website bằng WordPress, quản trị viên còn có thể phân cấp độ truy cập của mỗi thành viên trong việc quản lý nội dung Website.

Thiết kế website giá rẻ có hiệu quả không ?

Việc thết kế Website có chất lượng, đạt hiệu quả hay không phụ thuộc vào người thiết kế, và bạn cũng cần biết các xu hướng thiết kế Website nổi bật trên thị trường.

Với chi phí chỉ từ 2.500.000 đồng/ 1 website

Bạn sẽ có ngay một website đã được chuyên nghiệp chuẩn SEO, WEBS.COM.VN chúng tôi tự tin, cam kết sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa website giúp cho Doanh nghiệp của bạn tiếp cận với nhiều khách hàng hơn, từ đó đẩy mạnh việc gia tăng doanh số, thương hiệu.

Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại trên website để được tư vấn lộ trình kĩ hơn  cho Doanh nghiệp của bạn nhé.

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x