Thiết kế website ô tô – xe máy chuyên nghiệp chuẩn SEO

By | 10/12/2019| 0 Comments

Ngành kinh doanh ô tô – xe máy đang phát triển lớn mạnh và cũng không nằm ngoài xu thế chung của việc phổ biến internet trên toàn cầu. Để nhắm đúng vào khách hàng mục tiêu có nhu cầu khi họ gõ những từ khóa trên các công cụ tìm kiếm
Để doanh nghiệp bạn được khách hàng biết đến không chỉ cần thiết kế website ô tô, xe máy cho những doanh nghiệp làm kinh doanh trên lĩnh vực này mà cần phải biết vận dụng những giải pháp kinh doanh trực tuyến để có thể truyền bá, quảng cáo sản phẩm của mình đến với đông đảo nguwofi tiêu dùng.

Lợi ích của việc thiết kế webstie ô tô – xe máy chuyên nghiệp

Nếu như bạn mở một showroom ôtô – xe máy thông thường tại 1 địa điểm nào đó thì phạm vi tiếp cận khách hàng của bạn bị hạn chế ở một giới hạn nhất định do khoảng cách địa lý.

Nhưng thiết kế website ô tô, xe máy có nghĩa là bạn đã đánh dấu sự hiện diện của doanh nghiệp bạn trên thị trường rộng lớn. Khách hàng họ có thể dễ dàng tiếp cận đến doanh nghiệp của bạn hơn thông qua những cú click tìm kiếm.

Thể hiện thương hiệu và đẳng cấp doanh nghiệp. Kinh doanh ô tô , xe máy đòi hỏi hình ảnh doanh nghiệp thể hiện phải sang trọng, đẳng cấp phù hợp với nhóm khách hàng doanh nhân, trí thức, lao động trưởng thành…

Website chính là nơi doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp, website giúp doanh nghiệp quảng bá rộng rãi thương hiệu, sản phẩm tăng độ uy tín trên thị trường.

Website luôn làm tốt vai trò của mình thông qua việc đem lại doanh thu đáng kể cho doanh nghiệp thông qua việc chạy quảng cáo, hơn hẳn các hình thức quảng cáo thông thường như phát tờ rơi hoặc là các hình thức quảng cáo truyền thống.

Website còn là nơi mà khách hàng để lại thông tin để họ có thể được tư vấn kĩ hơn về những sản phẩm mà họ dự định mua.

Vì sao nên chọn thiết kế website chuyên nghiệp tại WEBS.COM.VN

» Giao diện thân thiện, đa dạng mẫu mã, tạo ra sự hấp dẫn, tò mò cho người xem khi xem  danh sách những sản phẩm
» Tính hợp lý – khoa học: khi thiết kế webstie tại WEBS.COM.VN thì sản phẩm trên website sẽ được sắp xếp theo trình tự nhất định như theo nhà sản xuất, theo loại hình xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, theo màu sắc như màu đỏ, màu đen,… giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu sử dụng của họ
» Website đầy đủ các chức năng, tiên ích: Những tính năng như giỏ hàng, đặt mua hàng, thông tin sản phẩm cần đầy đủ đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi họ ra quyết định mua hàng,
» Website được thiết kế chuẩn SEO, giao diện thân thiện với người dùng cũng như với doanh nghiệp, giúp website dễ dàng lên top tìm kiếm Google, chi phí hợp lý .

 

Giá thiết kế website tối ưu chi phí  cho khách hàng

 2.500.000 đồng/website

Sứ mệnh “phụng sự khách hàng” làm trọng tâm, WEBS.COM.VN luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ thiết kế web của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết cũng như là được tư vấn cụ thể hơn nhé.

 

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x