Thiết kế website dược phẩm uy tín nhất

By | 11/12/2019| 0 Comments

Ngành kinh doanh Y tế- dược phẩm luôn là lĩnh vực được chú ý nhiều nhất vì sản phẩm liên quan đến sức khẻo con người. Các doanh nghiệp kinh doanh về ngành hàng dược phẩm phải  có kiến thức trong lĩnh vực. 

Ngoài ra doanh nghiệp dươc phẩm  cần thiết kế website chất lượng để tạo lòng tao cho khách hàng bằng việc quảng cáo thương thiệu là điều quan trọng để các sản phẩm của mình có thể được người tiêu dùng biết tới, sử dụng nhiều hơn nữa những sản phẩm của công ty để cho thương hiệu công ty của mình ngày càng được nổi tiếng hơn từ đó sẽ đem đến cho công ty lợi nhuận cao hơn mà đây là điều mà doanh nghiệp nào cũng mong muốn.

Vì sao cần thiết kế website dược phẩm cho doanh nghiệp của bạn?

  • Tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất, thân thiện nhất, tối ưu nhất trên tất cả các kênh tìm kiếm và tương tác với tất cả các thiết bị thông minh
  • Cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ khác. Đặc biệt là nếu bạn có một web tốt thì khả năng cạnh tranh càng cao
  • Tăng thời gian bán hàng: có thể phục vụ bất cứ khi nào khách hàng cần mua hàng. Hoạt động 24/7, giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp trong khi chi phí gần như không đổi.
  • Cập nhật sản phẩm mới cực nhanh, giúp đưa thông tin sản phẩm đến mọi khách hàng.
  • Xây dựng thương hiệu: đóng góp lớn vào chiến lược quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.

Tiêu chuẩn để thiết kế website dược phẩm

  • Bố cục làm web dược phẩm phải được thiết kế có tính khoa học, đặc biệt là chữ hiển thị phải to hơn để khách hàng có thể xem rõ thông tin sản phẩm. Thể hiện website như 1 chuyên gia về sức khỏe liên quan đến các sản phẩm đang  kinh doanh.
  • Sự tinh tế trong việc bố trí hình ảnh cũng cần phải được chú ý đến để giúp khách hàng tìm được sản phẩm mình muốn trong thời gian ngắn nhất.
  • Các chức năng của việc thiết kế web dược phẩm là một trong những điều cần được đầu tư kỹ lưỡng, vì đây là nơi cung cấp thông tin, kiến thức về y học, sức khỏe và dịch vụ tư vấn cho khách hàng.

Những chức năng chính của một web về dược phẩm

1. Trang chủ

Giao diện chính của trang web được thiết kế theo yêu cầu khách hàng. Thông tin hiển thị bao gồm thông tin về những danh mục dược phẩm nổi bật. Giúp khách hàng không tốn thời gian tìm sản phẩm. Hệ thống menu danh mục sản phẩm được thiết kế sao cho vừa mắt.

2. Giới thiệu

Giới thiệu về công ty. Sơ lượt về sự phát triển và hình thành của công ty

3. Danh mục

Đây là phẩn chính của trang web giúp khách hàng xem các sản phẩm y dược mà công ty cung cấp. Thông tin mô tả bao gồm những thông tin chi tiết về 1 loại dược nào đó. Ngoài ra còn có chức năng bình luận của khách hàng về sản phẩm mà họ đang xem

4. Tư vấn

Danh mục này bao gồm những phần về tư vấn sức khỏe, tư vấn thông tin cho khách hàng về những loại dược phẩm mới nhất. Module tin tức cho biết những thông tin bổ ích về thị trường dược phẩm, những ứng dụng của công nghệ vào dược phẩm

5. Hệ thống

Danh mục các đại lý thuốc được công ty cung cấp sản phẩm, giúp khách hàng tìm đến sản phẩm nhanh hơn. Danh mục được chia theo vị trí địa lý thích hộp với mỗi vùng khác nhau

6. Yêu cầu

Trang thông tin giải đáp yêu cầu thắc mắc của khách hàng. From đăng ký liên hệ của khách hàng

7. Tiện ích

Giới thiệu sản phẩm qua các mạng xã hội: G+, Facebook, Youtube… Hỗ trợ trức tuyến cho khách hàng. Thống kê lượt truy cập trang web. Các tiện ích về ngôn ngữ hiển thị, mở rộng chức năng website, nâng cấp website…

Dịch vụ thiết kế website dược phẩm uy tin tại webs.com.vn

webs.com.vn tự tin sẽ mang đến cho quý khách những website giá rẻ mang phong cách design chuyên nghiệp, thiết kế website độc đáo, qua đó tăng khả năng cạnh tranh cho quý khách trong lĩnh vực kinh doanh dược phẩm.

Với kho giao diện sắc nét và thiết kế website wordpress chất lượng phù hợp với ngành hàng dược phẩm

Mẫu website dược phẩm đa dạng

Với đội ngũ thiết kế web chuyên nghiệp, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra các mẫu website mới đẹp mắt, chuyên nghiệp nhằm giúp quý khách có thêm nhiều sự lựa chọn mới cho mình.

Tương thích với các trình duyệt

Số lượng các trình duyệt cũng như các phiên bản của mỗi loại đang gây ra một thử thách lớn đối với thiết kế website. Người truy cập có thể sẽ không sử dụng trình duyệt mà bạn thích, vì thế hãy chắc chắn website của bạn tương thích với tất cả.
Người truy cập sẽ tiếp nhận chính xác thông tin từ website của bạn từ mọi trình duyệt mà họ truy cập. Giúp bạn không mất đi tập khách hàng tiềm năng bởi lý do website của bạn không hiển thị được trên một số trình duyệt.

Thiết kế tương thích trên nhiều nền tảng

Sự ra đời của các thiết bị và điện thoại thông minh như Iphone, Ipad từ Apple cũng như các sản phẩm ứng dụng mã nguồn mở Android từ Google làm cho việc thiết kế website không đơn thuần cho máy tính bàn hay laptop nữa. Giờ đây, bạn vừa phải thiết kế sao cho phù hợp với các loại trình duyệt, vừa phải tối ưu cho phù hợp với nhiều nền tảng, thiết bị, màn hình khác nhau khác nhau.

Tính năng hỗ trợ SEO

Tích hợp vào hệ thống quản trị những tính năng SEO tối ưu và tiện lợi nhất. thiết kế website chuẩn SEO giá rẻ Với những tính năng này sẽ giúp thời gian SEO web được tiết kiệm nhất.

Tiết kiệm chi phí

Chúng tôi mong muốn có thể đem đến cho mỗi cửa hàng dược phẩm thiết kế website chuyên nghiệp với mức giá hợp lý nhất tiết kiệm nhất. 

Thiết kế website theo mẫu với giá 2.500.000 đ / website 

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x