Thiết kế Website bán hàng online chuyên nghiệp, đạt uy tín cao

By | 07/12/2019| 0 Comments

Hình thức kinh doanh online hay còn gọi là bán hàng trực tuyến ngày càng phát triển. Nên việc thiết kế một website bán hàng chuyên nghiệp là điều kiện cần để bắt đầu tăng doanh số từ bán hàng trực tuyến, thông qua các website, mạng xã hội, facebook hoặc zalo.

Ưu điểm việc sử dụng website bán hàng online

Hơn 60% người tiêu dùng lựa chọn mua hàng trên website

Thông qua một cuộc khảo sát trên internet gần đây về xu hướng chọn mua hàng của người tiêu dùng thì vẫn có hơn 60% người tiêu dùng tin tưởng và ưu tiên mua hàng trên website so với trên các trang mạng xã hội phổ biến khác như facebook, zalo, instagram

Việc mua hàng online trở nên  phổ biến nên chắc chắn là để tăng doanh thu cho doanh nghiệp thì doanh nghiện nên đầu tư một website bán hàng online chuyên nghiệp.

 

 

Cung cấp cho khách hàng các thông tin chi tiết về sản phẩm

Sử dụng một website bán hàng chuyên nghiệp giúp cung cấp các thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ, giá cả, khuyến mãi,…. giúp cho khách hàng dễ tham khảo thông tin, tăng niềm tin vào tính chân thực của sản phẩm, làm tăng khả năng mua hàng.

Giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu tốt

Với thiết kế website bán hàng online đẹp, chuyên nghiệp, giao diện chất, tương tác và hỗ trợ khách hàng tốt, người dùng có trải nghiệm tốt thì sẽ làm tăng độ uy tín của công ty.

Sản phẩm và thương hiệu dễ dàng thâm nhập, ghi dấu ấn sâu đậm với người tiêu dùng.

 Chăm sóc khách hàng mọi lúc, mọi nơi

  • Đây là một trong những điểm nổi bật khi bạn bán hàng trực tuyến trên internet thông qua website, người bán có thể tương tác với khách hàng 24/7, dễ dàng tiếp cận, tư vấn và thúc đẩy các khách hàng chọn mua sản phẩm.
  • Còn với khách hàng thì một cửa hàng online cho phép họ xem xét và mua sắm bất cứ mọi thứ ở thời điểm nào trong ngày chỉ thông qua một cú click chuột.
  • Người bán có thể tương tác với khách hàng 24/7, dễ dàng tư vấn cũng như thúc đẩy họ mua hàng hơn.

 

Tiết kiệm chi phí

Không cần thuê banner để đặt vị trí quảng cáo, và cũng không cần có mặt bằng để bán hàng, việc kinh doanh online giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa cho các khoản trên

Chỉ cần bỏ một khoản chi phí nhỏ để thiết kế một website bán hàng chuyên nghiệp không những giúp bạn tiết kiệm chi phí quảng cao mà còn giúp cho doanh thu của bạn tăng lên rất nhiều.

 

Tại sao bạn nên chọn thiết kế website bán hàng online tại WEBS.COM.VN

WEBS.COM.VN là công ty nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực Marketing, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của khách hàng nên đảm bảo đem lại cho bạn dịch vụ hoàn hoản nhất để thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp cho sản phẩm, dịch vụ của bạn, tăng độ uy tín cao.

Với những sản phẩm website bán hàng online trưc tuyến được chúng tôi tích hợp đầy đủ các chức năng với mong muốn làm sao cho khách hàng của Doanh nghiệp bạn dễ sử dụng nhất.

Dựa trên nhu cầu xây dựng một website bán hàng trực tuyến, tích hợp đầy đủ các chức năng, phong cách hiện đại, chuyên nghiệp, phân loại modul rõ ràng theo một chuẩn mực thống nhất.

Chúng tôi mang đến giải pháp phát triển một website bán hàng online với các yếu tố đồ hoạ độc đáo, giao diện hiện đại, tích hợp chuẩn SEO, thân thiện với người sử dụng, đảm bảo là kênh bán hàng hiệu quả và con đường ngắn nhất để mọi người tiếp cận sản phẩm của bạn.

Giá thiết kế website tối ưu chi phí  cho khách hàng

 2.500.000 đồng/website theo mẫu có sẵn

Để được tư vấn cụ thể hơn, liên hệ với chúng tôi qua hotline của công ty để biết thêm chi tiết nhé.

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x